Danh Mục

Đối Tác IPCA


Camera giám sát cho phòng hỏi cung

Gửi vào 27th Jan 2016 @ 11:58 AM

Hệ thống camera giám sát cho phòng hỏi cung, là hệ thống camera chuyên dụng được lắp đặt tại các phòng hỏi cung, mục đích ghi lại mọi hoạt động hình ảnh, âm thanh trong quá trình điều tra viên hỏi cung, lấy lời khai nhằm phục vụ quá trình điều tra. Hệ thống hoạt động dựa trên nguyên tắc của hệ thống camera thông thường, hệ thống bao gồm 01 camera quan sát với độ phân giải cao từ 1 Megapixel đến 5 Megapixel, tích hợp micro thu âm siêu nhạy với diện tích thu âm rõ ràng 20-30m2. Hình ảnh và âm thanh được sao lưu với nhiều hình thức khác nhau như sau:

Mỗi cuộc hỏi cung dữ liệu của từng cuộc hỏi cung sẽ được lưu vào thẻ nhớ riêng và đánh dấu, đánh số thứ tự, họ tên, thời gian, địa điểm…đồng thời dữ liệu hỏi cung cũng được sao lưu vào ổ cứng với dung lượng lên đến 1000GB- 32.000GB-100.000GB. Tất cả dữ liệu này được lưu tại chỗ phục vụ mục đích điều tra vụ án, mặt khác toàn bộ dữ liệu hệ thống sẽ được truyền tải trực tiếp về Trung Tâm điều hành quản lý của cục, sở ban ngành để lưu trữ. Toàn bộ quá trình sao lưu sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Việc sao lưu đồng bộ nhiều nơi, nhiều phương thức sẽ giúp bảo đảm dữ liệu được bảo đảm không bị mất mát hoặc sai lệch vì có nhiều cơ sở dữ liệu tại các nơi để đối chiếu, so sánh khi cần thiết. Mục đích căn bản của hệ thống camera giám sát cho phòng hỏi cung là để "bảo đảm an ninh, an toàn và tăng cường hoạt động giám sát hỏi cung của các điều tra viên", điều này thể hiện tính nghiêm minh và tính nhân văn của hệ thống pháp luật, giúp các điều tra viên, các nhà giám sát thi hành luật có nhiều cơ sở hơn để phân tích,xem xét, đánh giá, kết luận nhằm hạn chế thấp nhất các tình huống cảm tính, nhầm lẫn trong quá trình điều tra vụ án.

Hiện IPCA đã lắp đặt thử nghiệm và hệ thống đã hoạt động rất tốt. Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ IPCA để được tư vấn. Mr Thành – 0914348397 / 0162.697.5555

www.anninh.com.vn

tuanthanh@anninh.com.vn

IPCA nơi tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp!