Danh Mục

Đối Tác IPCA


Giải Pháp video conference cho Microsoft Lync 2010

Gửi vào 24th Aug 2012 @ 12:31 PM

Logitech mới tung ra thiết bị hội nghị truyền hình độ nét cao phục vụ các nhóm nhỏ có nhu cầu tương tác đặc biệt trong doanh nghiệp.

Thiết bị hội nghị truyền hình BCC950 ConferenceCam của Logitech phù hợp cho nhóm làm việc nhỏ. gồm một webcam độ nét cao kết hợpi loa ngoài, kết nối với máy tính cá nhân qua cổng USB.

Eric Kintz, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc mảng doanh nghiệp của Logitech, cho biết BCC950 ConferenceCam có thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ Skype, Microsoft Lync. Các hệ thống hội nghị truyền hình như Cisco TelePresence, Avaya Aura, Logitech LifeSize có thể sử dụng BCC950 ConferenceCam như một điểm cầu truyền hình.

Theo các nhà phân tích, với sự phát triển của các thiết bị di động như máy tính bảng, công nghệ truyền hình ảnh độ nét cao, âm thanh trung thực, thời gian tới nhu cầu hội họp, báo cáo công việc từ xa sẽ gia tăng. Các thiết bị hội nghị truyền hình hỗ trợ nhóm làm việc sẽ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp để mắt đến.

Logitech cho biết BCC950 ConferenceCam có khả năng cung cấp âm thanh và hình ảnh chất lượng cao. Camera có thể quay hình ảnh ở độ phân giải 1080p, 30 khung hình/giây. Micro tích hợp có khả năng ghi nhận âm thanh 360 độ quanh thiết bị. Loa ngoài tích hợp giúp cuộc trao đổi giữa các nhóm làm việc đạt hiệu quả tốt hơn. Người dùng có thể dùng bộ điều khiển từ xa để phóng to, thu nhỏ hình ảnh, quay ống kính, tinh chỉnh độ sáng tối, độ sắc nét trên BCC950 ConferenceCam.

Eric Kintz cho biết BCC950 ConferenceCam hỗ trợ chuẩn hình ảnh H.264, cho phép thiết bị hoạt động tốt với các hệ thống hội nghị truyền hình khác. BCC950 ConferenceCam dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 5/2012 thông qua các kênh phân phối của hãng.

 

Chi tiết xin liên hệ: Lâm Tuấn Thành – 0914.348.397

Email: tuanthanh@anninh.com.vn